(PLVN) – Vượt mọi khó khăn trong bối cảnh dịch Covid 19, TNR Holdings Vietnam vẫn khẳng định giá trị, uy tín, chất lượng cùng cam kết về tiến độ để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng dự án TNR Stars City Lục Yên. Nhiều dự án khác cũng được đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng, thi công như TNR Stars Thái Hòa, TNR Grand Palace Sơn La, TNR Stars Bỉm Sơn.

TNR Stars City Lục Yên – dấu ấn tiên phong của TNR Holdings Vietnam tại thị trường Yên Bái

Tọa lạc trên địa bàn thị trấn Yên Thế, TNR Stars Lục Yên là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Yên Bái trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, cải thiện đời sống nhân dân. Dự án nằm trong lộ trình quy hoạch đưa thị trấn Yên Thế trở thành khu đô thị loại III trực thuộc tỉnh Yên Bái.

Mới đây, trong chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch nước đã đánh giá cao vai trò Đảng bộ, chính quyền Yên Bái trong việc gắn kết, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Chủ tịch nước nhận định, Lục Yên – Yên Bái là địa phương giàu tiềm năng, nhất là tài nguyên rừng, đất rừng; tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch đi kèm với phát triển công nghiệp tập trung.

Bên cạnh niềm phấn khởi trước sự quan tâm, định hướng phát triển của Đảng và Nhà nước, dịp này, nhiều khách hàng dự án TNR Stars Lục Yên còn nhân đôi niềm vui khi chính thức được bàn giao sổ đỏ từ đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Vietnam. Lễ bàn giao sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng đầu tiên của dự án TNR Stars Lục Yên đã được tổ chức ngày 10/9/2021 vừa qua.

Lễ bàn giao sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án TNR Stars City Lục Yên.
Khách hàng dự án TNR Stars Lục Yên bày tỏ niềm vui khi nhận sổ đỏ để xây những ngôi nhà đầu tiên.
Niềm vui của gia đình khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án TNR Stars City Lục Yên.

TNR Holdings Vietnam và những nỗ lực đảm bảo tiến độ đã cam kết

Vượt mọi khó khăn và nhanh chóng thích nghi với trạng thái bình thường mới trong đại dịch Covid-19, không chỉ riêng tại dự án TNR Star Lục Yên, các dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển đều đang thần tốc đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện hạ tầng. Các dự án vừa thi công vừa đảm bảo 5K nhằm hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

Với phương châm uy tín – chất lượng – đảm bảo tiến độ cũng như giãn cách an toàn trong thi công, TNR Holdings Vietnam cùng các nhà thầu luôn đề cao công tác vận hành, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt.

Đây cũng là lý do giúp TNR Holdings Vietnam – thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển luôn giữ vai trò tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định vị thế Đơn vị phát triển Bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam tại DOT Property Awards – Giải thưởng danh giá về bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2020-2021.

Hình ảnh các dự án đang ráo riết đẩy mạnh thi công những công đoạn cuối cùng:

TNR Stars Thái Hòa hoàn thiện hạ tầng với 2 tiểu khu Thiên Long và tiểu khu Long Sơn, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Tập trung máy móc, nguyên vật liệu để thi công Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La tại Tp. Sơn La, tỉnh Sơn La.

TNR Stars Bỉm Sơn đang hoàn thiện mặt bằng để thi công các hạng mục cảnh quan – tạo điểm nhấn về thành phố ven sông của Tp.Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Thi công lu nền đại lộ Thời đại dự án TNR Grand Palace River Park tại Quảng Ninh.