Nằm tại  quận Ba Đình, Hà Nội, chung cư Mon Central được thừa hưởng nhiều tiện ích sống của trung tâm thủ đô. Được “bủa vây” bởi các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… nên cư dân tương lai sống tại Mon Central sẽ không thiếu một tiện ích gì cho một cuộc sống hiện đại.
khong-gian-xanh-tai-mon-eliteBên trong dự án Mon Central là sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và những giá trị sống chuẩn mực, giúp cư dân nơi đây sẽ có một cuộc sống hiện đại, hoàn hảo mà không mất đi sự ấm cúng. Tại Mon Central, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

bể bơi mon elite
Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân tại chung cư Mon Central 29 Láng Hạ sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư xây dựng,…

gym

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động, hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư Hải Đăng dành tặng cho khách hàng, nhưng người trong tương lai sẽ là cư dân Mon Central. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.