Khu phố Mon city được xem như trái tim của Mỹ Đình với 147 lô liền kề được quy hoạch hiện đại,sầm uất không khác gì các khu phố nổi tiếng trên thế giới hiện nay.Lối quy hoạch thông minh kết hợp với những phá cách đầy bất ngờ tạo thành một quần thể hiện đại,đẳng cấp có một không hai ở phía Tây Thủ Đô,là nơi lý tưởng để an cư,hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời mà ai cũng ao ước.

Phối cảnh liền kề Mon City

Phối cảnh liền kề Mon City

Liền kề Mon city được thiết kế bởi công ty Thiết kế kiến trúc AEDAS,một trong năm nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên Thế giới.Với ưu điểm nổi bật cao năm tầng 1 tum,mặt tiền 6m,có thiết kế thang máy đã tạo nên một Mon city đẳng cấp khác biệt hoàn toàn với quần thể xung quanh.

Một góc dự án liền kề Mon City

Một góc dự án liền kề Mon City

Hệ thống giao thông liền kề Mon city được thiết kế theo hình bàn cờ nên rất cơ động,từ các trục đường lớn Nguyễn Cơ Thạch,Hàm Nghi,Lê Đức Thọ đều có thể dễ dàng đi vào từng các căn hộ liền kề.
Các trục đường nội bộ của Mon city từ 13,5m cho tới 20m đảm bảo cho các phương tiện giao thông được di chuyển dễ dàng,thuận tiện cho việc kinh doanh như tại các con phố lớn.
lk3

Mon city là sự tiến bộ vượt bậc so với các dự án hiện nay tại khu vực Mỹ Đình cả về mặt quy hoạch,thiết kế và các tiện ích đi kèm với kết cấu hạ tầng đồng bộ,hiện đại sẵn sàng cùng cuộc sống của bạn thăng hoa.

lk4Bằng tất cả tâm huyết,liền kề Mon city sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng,nơi khởi nguồn cho mọi cảm hứng hướng đến niềm hạnh phúc bền vững của toàn bộ khu dân cư.Để thực hiện mục tiêu đó,Mon city đã hoàn thiện từng khâu nhỏ nhất ngay từ những ý tưởng ban đầu đến dịch vụ quản lý,cham sóc cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.Sống tại Mon city là bạn đang được sống trong một thành phố thu nhỏ đầy tiện nghi,an toàn,trong lành với hệ thống quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của những thành phố hiện đại nhất Thế giới

THIẾT KẾ ĐIỂN HÌNH CĂN LIỀN KỀ
11 12 13 14 lk5Mọi chi tiết đặt mua căn hộ xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng
Ban quản lý dự án – Hotline: 0988 841 918
Web: http://chungcuhdmon.com.vn