Nằm ở vị trí đắc địa nhất quận Nam Từ Liêm, giữa trung tâm hành chính, thương mại Mỹ Đình, Mon City là nơi hội tụ mọi yếu tố ưu việt nhất của khu vực.

Nam Từ Liêm dẫn đầu thành phố về lượng mở bán

Năm 2011, Thủ tướng phê duyệt đồ án quy hoạch Hà Nội , mục tiêu xây dựng và phát triển quận Nam Từ Liêm cơ bản trở thành trung tâm mới của Thủ đô, có môi trường sống, làm việc an toàn, trong sạch, nhiều tiện nghi, môi trường đầu tư hấp dẫn, kinh tế phát triển nhanh, bền vững… Sau hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động, đến nay, quận Nam Từ Liêm đã hoàn toàn thay đổi với rất nhiều công trình bất động sản đồ sộ, mỗi công trình có giá trị lên tới nhiều nghìn tỷ đồng.

mon city
Nhiều dự án bất động sản xuất hiện làm thay đổi bộ mặt quận Nam Từ Liêm
Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy quận Nam Từ Liêm như một đại công trường với rất nhiều dự án của một loạt các nhà đầu tư tên tuổi như dự án Mon City của HD Mon Holdings, dự án Vinhome Gardenia của VinGroup, Golden Field của MB Home, dự án Sun Square, dự án MD Complex, dự án Xuân Phương Tassco… Một số dự án được thị trường ghi nhận có tính thanh khoản rất cao, có tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản phía Tây nói riêng, góp phần đưa Nam Từ Liêm trở thành 1 trong 2 quận (cùng quận Hoàng Mai) dẫn đầu toàn thành phố khi chiếm tới 65% tổng lượng mở bán.

Mon City – Dự án thanh khoản cao

Được đầu tư bởi HD Mon Holdings, mảnh đất 6,7ha này đã tập hợp đầy đủ yếu tố phong thủy giá trị nhất là thiên thời -địa lợi – nhân hòa để trở thành dự án hút khách và có tính thanh khoản cao nhất quận Nam Từ Liêm.

Trong suốt thời gian ra mắt và duy trì sức nóng trên thị trường, Mon City luôn dẫn đầu về lượng hàng được bán đến tay khách hàng – những người có nhu cầu mua nhà ở thực sự. Sau một thời gian ngắn bán ra nhanh chóng hầu hết quỹ căn hộ chung cư và nhà phố thương mại, hiện nay Mon City đang tiếp tục thể hiện sức hấp dẫn và tính thanh khoản cao trên thị trường bằng một loạt các giao dịch của những nhà đầu tư thứ cấp.

mon city

Bên cạnh kết quả bán hàng đáng kinh ngạc, Mon City đang mỗi ngày càng thành hình đồ sộ trên toàn bộ góc vuông đường Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Là một tổ hợp khu đô thị bao gồm chung cư và nhà phố thương mại với nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ, dự án Mon City ngày càng khẳng định quy mô hoành tráng khi đều đặn hoàn thành thêm những hạng mục mới theo đúng tiến độ.

Đến nay, tòa Mon 1 đang triển khai thi công lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông dầm sàn đến tầng 14, tòa Mon 2 đã thi công lắp dựng ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông dầm sàn đến tầng 17. Mon City đang ngày càng khẳng định đẳng cấp của một dự án đô thị hiện đại trên mảnh đất vàng có một không hai giữa Mỹ Đình.

mon city
Được hiện thực hóa vào giữa năm 2015 từ bản vẽ quy hoạch và thiết kế của AEDAS – một trong 5 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới, dưới sự bảo trợ của ngân hàng HD Bank và tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đến nay dự án Mon City đã cùng Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng ghi những dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội.

Là một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính, dự án Mon City đã trao cho khách hàng niềm tin về những căn nhà mơ ước trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến chuyển hiện nay.

Mon City là dự án tổ hợp chung cư và nhà phố thương mại nằm ở vị trí đắc địa nhất trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình. Trải rộng trên diện tích 6.7ha với mức đầu tư lên đến gần 6000 tỷ đồng, giai đoạn 1 Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, 1 tum với mặt tiền rộng 6m, có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.

Để tìm hiểu cụ thể, khách hàng có thể truy cập website http://chungcuhdmon.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0988 841 918