Biệt thự New City Phố Nối (giai đoạn 2 của dự án V-Green City) – Khu biệt thự ven hồ sang trọng, tầm view đẳng cấp. Ở đây Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm một cuộc sống trong lành yên tĩnh mà cũng không kém phần phồn hoa với những khu phố shophouse thương mại, khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Khu biệt thự New City được thiết kế theo 2 mẫu là: biệt thự song lập (là khu biệt thự bao quanh hồ điều hòa rộng 7.1ha, có khu đi bộ hàng cây xanh mát, không khí ôn hòa) và biệt thự đơn lập (là khu biệt thự được xây dựng như một ốc đảo riêng biệt bên trong lòng hồ nước). Đây chính là điểm nhấn của dự án nhằm tạo cho cư dân ở trong khu đô thị New City một cuốc sống an bình, hòa hợp với thiên nhiên.

Là dự án duy nhất có cảnh quan đồng bộ (có hồ nước, có trường học, có khu trung tâm mua sắm riêng biệt, có khu phố kinh doanh thương mại, có hàng cây dạo bộ xanh mát,… – Khu đô thị New City hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống bậc nhất tại khu vực Phố Nối, đặc biệt dự án ở vị trí rất đắc địa dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp lân cận và các tỉnh thành xung quanh như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang qua các tuyến đường QL 39A đi qua ngay dự án, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cách dự án 7km, dự án đường quy hoạch 69m nối Hưng Yên với Hải Dương,…

Với 96 lô biệt thự song lập ven hồ: diện tích từ 198m2 và 200m2 với các lô thường, 248m2 và 252 m2 với các lô góc; Và 60 lô biệt thự đơn lập có diện tích từ 373m2 đến 740m2 được thiết kế xây dựng bên trong lòng hồ nước.

Dự án được bán theo tiến độ: chia làm 4 đợt thanh toán linh hoạt, rất phù hợp với tiến độ công trình, sẽ bàn giao thực địa xây dựng nhà vào quý 2/2019 (đóng 95% giá trị lô đất)